Buổi giới thiệu Chương trình Thạc sĩ TESOL

Sáng ngày 13/8/2016 Trung tâm Đào tạo Quốc tế và  Khoa Ngữ văn Anh trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQG TP. HCM. đã tổ chức Buổi giới thiệu Chương trình Thạc sĩ Ngôn ngữ học chuyên ngành Phương pháp giảng dạy tiếng Anh (TESOL) liên kết với Đại học Benedictine, Hoa Kỳ.


 

Ông Bàng Anh Tuấn, Giám đốc Trung Tâm Đào tạo Quốc tế và Tiến sĩ Lê Hoàng Dũng, Trưởng Khoa Ngữ Văn Anh đã giới thiệu khái quát về chương trình liên kết này  và giải đáp những thắc mắc của những người đến dự.


 

Ban tổ chức nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến yêu cầu đầu vào và đầu ra, phương thức đào tạo, thời gian đào tạo, việc đóng học phí  trong đó vấn đề được quan tâm nhiều nhất là yêu cầu đầu vào và việc kiểm định của chương trình.

Về đầu vào, chương trình dành cho các đối tượng học viên tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành Ngôn ngữ Anh hoặc Sư phạm Anh và có kinh nghiệm giảng dạy tại các trường học, trung tâm ngoại ngữ, v.v.  Đối với đối tượng học viên không tốt nghiệp các chuyên ngành trên nhưng có trình độ Tiếng Anh đạt yêu cầu (IELTS trên 6.5) và có ít nhất 2 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh thì để vẫn có thể nộp đơn để Đại học Benedictine xem xét  và tiếp nhận.  Về việc kiểm định và công nhận bằng cấp, sự quan tâm được đặt nhiều vào giá trị bằng cấp của chương trình  và việc công nhận giá trị văn bằng này tại Việt Nam. Chương trình này đã được tổ chức HLC của Hoa Kỳ kiểm định và cho phép đại học Benedictine thực hiện tại Việt Nam. Điều này đã được nhà trường và Đại học Quốc gia kiểm tra rất kỹ trước khi quyết định liên kết với Bennedictine để triển khai chương trình này tại Việt Nam. Nhà trường cũng đang làm việc với Cục Khảo thí và Đảm bảo Chất lượng – Bộ Giáo Dục và Đào tạo để có công nhận chính thức của Bộ đối với văn bằng này tại Việt nam.


Những thắc mắc khác về phương thức đóng học phí, yêu cầu tốt nghiệp, v.v cũng được ban tổ chức giải đáp cặn kẽ.

 

Chương trình Thạc sĩ Ngôn ngữ học chuyên ngành Phương pháp giảng dạy tiếng Anh hiện là một trong số ít các chương trình đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực TESOL tại Việt Nam. Với mức học phí vừa phải đối với những anh chị đang công tác trong ngành giáo dục cùng với thời gian đào tạo chỉ trong vòng 15 tháng và không chia làm nhiều giai đoạn, chương trình hứa hẹn sẽ đáp ứng được nhu cầu đào tạo giáo viên tiếng Anh có trình độ cao và đạt tiêu chuẩn quốc tế ngày càng tăng tại Việt Nam.


Khóa đào tạo đầu tiên dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 10 năm 2016.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm Đào tạo Quốc tế, Trường ĐH KHXH&N, ĐHQG TP. HCM

        Phòng K03, 10 - 12 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1.

Điện thoại: 028 3829 1138/ 028 3829 3828 - ext 170,

        Email: cie@hcmussh.edu.vn

 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO QUỐC TẾ - CIE

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.