Trao bằng tốt nghiệp cho tân thạc sĩ Quản trị Truyền thông

​Sáng 8-11, Trường ĐH KHXH&NV đã trao bằng tốt nghiệp cho các tân thạc sĩ ngành Quản trị Truyền thông liên kết giữa Trường Đại học KHXH&NV, ĐHQG-HCM và Đại học Stirling, Anh Quốc.

 
GS Neville Wylie và TS Phạm Tấn Hạ trao bằng tốt nghiệp cho các tân thạc sĩ - Ảnh: MINH TRÍ


Chương trình có sự tham dự của GS Neville Wylie - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Stirling; TS Phạm Tấn Hạ - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH KHXH&NV; TS. Nguyễn Thị Thuỳ Duyên - Phó Trưởng phòng Sau Đại học; ThS Nguyễn Anh Quân - Giám đốc Trung tâm Đào tạo Quốc tế; ThS Trần Nam - Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo Quốc tế; TS. Triệu Thanh Lê - Trưởng khoa Báo chí và Truyền thông và các học viên cùng tham dự buổi lễ.

Tại buổi lễ, GS Neville Wylie và TS. Phạm Tấn Hạ đã trao bằng tốt nghiệp thạc sĩ Quản trị Truyền thông liên kết giữa Trường Đại học KHXH&NV, ĐHQG-HCM và Đại học Stirling, Anh Quốc cho các tân thạc sĩ.

Phát biểu tại lễ tốt nghiệp, TS. Phạm Tấn Hạ thay mặt những người quản lý chương trình của Trường ĐHKHXH&NV chúc mừng các tân thạc sĩ Quản trị truyền thông.


Dịp này, TS. Phạm Tấn Hạ cũng nhắn nhủ: “Trường ĐH KHXH&NV mong muốn các anh chị sử dụng thật tốt kiến thức và kinh nghiệm từ khóa học để nâng tầm nghề nghiệp của mình, góp phần phát triển nghề truyền thông, môi trường truyền thông ở Việt Nam vốn đang rất phát triển và còn nhiều tiềm năng. Chúng tôi cũng mong rằng với nghề nghiệp của mình, các anh chị sẽ góp phần tích cực vào sự phát triển của đất nước, luôn đề cao trách nhiệm xã hội như Giá trị cốt lõi của Nhà trường đã xác định là “Sáng tạo – Dẫn dắt – Trách nhiệm”.

Dịp này, GS Neville Wylie đã gửi lời chúc mừng đến các tân thạc sĩ. Ông cũng bày tỏ niềm tự hào về mối quan hệ lâu dài giữa ĐH Stirling với Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM.

“Với tư cách là Phó hiệu trưởng của Trường Đại học Stirling và chịu trách nhiệm về các hoạt động quốc tế của Trường, tôi có thể thấy tận mắt lý do tại sao chương trình lại thành công như vậy. Chúng tôi đã kỷ niệm 10 năm thành lập vào mùa hè vừa rồi và tôi cảm thấy một niềm tự hào to lớn khi thấy rằng trong số 300 cựu sinh viên Stirling tại Việt Nam thì có đến hơn một phần ba - khoảng 120 - đã tốt nghiệp từ chính chương trình này”, GS Neville Wylie chia sẻ

Chương trình Thạc sĩ Quản trị truyền thông đã triển khai tại Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM đã gần 12 năm. Tham gia chương trình học này, các học viên được tiếp cận chương trình đào tạo sau đại học chất lượng cao từ các giảng viên của Trường ĐH Stirling, Anh Quốc và Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG TP. HCM với văn bằng được công nhận ở phạm vi toàn cầu, cũng như được trang bị những kiến thức về chuyên môn và kỹ năng thực tế, đáp ứng được yêu cầu của ngành truyền thông.


* Một số ảnh tại buổi lễ: 


TS. Phạm Tấn Hạ phát biểu chúc mừng các tân thạc sĩ - Ảnh: MINH TRÍ


GS Neville Wylie phát biểu tại buổi lễ - Ảnh: MINH TRÍ


​Học viên phát biểu cảm nghĩ tại lễ tốt nghiệp - Ảnh: MINH TRÍ


​Các học viên hào hứng tại buổi lễ - Ảnh: MINH TRÍ


​Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng với các tân thạc sĩ - Ảnh: MINH TRÍ

YẾN THI - MINH TRÍ

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.