Khoá học tìm hiểu Việt Nam của Công ty Mitani Sangyo, Nhật Bản

Ngày 24/10/2014, Trung tâm đào tạo Quốc tế, ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM đã phối hợp với Công ty Mitani Sangyo, Nhật Bản tổ chức Khoá học tìm hiểu về Việt Nam.

Nhằm cung cấp những kiến thức cơ bản về lịch sử văn hoá và những đặc điểm của nền kinh tế Việt Nam cho những nhân viên mới của công ty Mitani Sangyo, Nhật Bản. Ngày 24/10/2014, Trung tâm đào tạo Quốc tế, ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM đã phối hợp với Công ty Mitani Sangyo tổ chức Khoá học tìm hiểu về Việt Nam.


TS. Nguyễn Ngọc Thơ giới thiệu về lịch sử văn hoá Việt NamTham gia giảng dạy cho khoá học có TS. Nguyễn Ngọc Thơ – trưởng phòng NCKH & QLKH của trường và PGS.TS Nguyễn Chí Hải – Đại học Kinh tế -Luật Tp.HCM. Đến với Khoá học, 36 nhân viên mới của công ty Mitani Sangyo đã được cung cấp những kiến thức cơ bản về đất nước và con người Việt Nam. Đồng thời học viên còn có thêm một cái nhìn tổng quan về nền kinh tế Việt Nam trong suốt quá trình hình thành và phát triển.


PGS.TS Nguyễn Chí Hải giới thiệu về kinh tế Việt NamKết thúc khoá học, các học viên đã được ThS Bàng Anh Tuấn – Trưởng phòng HTQT & PTDAQT trao tặng Giấy chứng nhận. 

ThS Bàng Anh Tuấn trao Giấy chứng nhận hoàn thành khoá học cho các học viên

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu một bước phát triển mới trong quan hệ hợp tác giữa trường ĐH KHXH&NV và Công ty Mitani Sangyo, tạo điều kiện thuận lợi cho những hoạt động hợp tác quan trọng sau này của hai đơn vị.TT. Đào tạo Quốc tế - CIE
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.