Thử nghiệm ứng dụng UisMobie trên smartphone cho sinh viên Trường

Sau thời gian thử nghiệm sơ bộ, Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM quyết định triển khai ứng dụng PSC UisMobie trên smartphone dành cho sinh viên. Giai đoạn đầu, tiện ích này được áp dụng cho sinh viên đại học chính quy.

PSC UisMobie là một ứng dụng di động tích hợp với Hệ thống thông tin quản trị đại học (PSC University ERP). Sinh viên có thể sử dụng PSC Mobie UIS để thực hiện các chức năng cơ bản nhất của Cổng thông tin đào tạo (PSC My UIS Space) như:: xem tin tức về các mặt hoạt động Nhà trường, đăng ký học, xem lịch học, xem lịch thi, xem điểm, kiểm tra và thanh toán học phí trực tuyến, xem bảng điểm, …Phần mềm được phát triển dành cho cả ba nền tảng IOS, Android và Windows Phone. Đây là ứng dụng được thực hiện bởi sự hợp tác giữa Nhà trường với Công ty Phần mềm và Tư vấn Kim tự tháp (PSC). Hiện nay, phần mềm này cũng được áp dụng tại một số trường đại học ở TP. Hồ Chí Minh như: Đại học Luật, ĐH Kiến trúc, ĐH Sư phạm kỹ thuật, ĐH Kinh tế - Luật,…

Các bước khởi tạo ứng dụng được thực hiện rất đơn giản như sau:

Bước 1: Sinh viên search các từ khóa : psc uis mobile, psc uis mobie hoặc uis mobie, uismobie và tải về máy. Cài đặt phần mềm vào máy.Click vào banner các hệ điều hành trên để tải

Bước 2: Sinh viên chọn “Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn” trong danh sách các trường đại học có sử dụng phần mềm này. Sau đó, đăng nhập bằng cách dùng mã số sinh viên và password trên trang MyUisSpace http://dt.hcmussh.edu.vn/.

Bước 3: Giao diện chính của phần mềm hiện ra và sinh viên bắt đầu sử dụng.

Giai đoạn đầu, phần mềm được cung cấp miễn phí, sau đó có thu phí ở mức phù hợp và sinh viên có quyền tuỳ chọn sử dụng tiện ích.

Các phản hồi của sinh viên về tiện ích, các góp ý về phần mềm, các anh chị sinh viên vui lòng phản hồi về cho Ban Quản lý cổng thông tin quản trị đại học theo địa chỉ email qtdh@hcmussh.edu.vn. Ban Quản lý sẽ phối hợp với nhà cung cấp điều chỉnh sao cho phù hợp nhất với sinh viên Trường.

Sinh viên có thể tải tài liệu hướng dẫn sử dụng phần mềm tại đây.

Ban Quản lý Cổng thông tin quản trị đại học
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.