Đăng ký talkshow "Trở thành nhà Quản lý Truyền thông chuyên nghiệp"

Trung tâm Đào tạo Quốc tế Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn quyết định tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề “Trở thành nhà Quản lý Truyền thông chuyên nghiệp” vào lúc 09:30 ngày thứ Bảy 09/1/2016 với sự tham dự và chia sẻ của GS. Matthew Hibbert - Trưởng Khoa Truyền thông văn hoá, Đại học Stirling

Bạn muốn tìm hiểu công việc trong ngành truyền thông?
Bạn đang công tác trong ngành truyền thông nhưng chưa được trang bị các kiến thức cần thiết?
Bạn muốn nâng cao sự nghiệp của mình trong ngành truyền thông?

Nếu bạn đang có cùng băn khoăn và mong muốn tìm câu trả lời, hãy đăng ký tham dự chương trình
"Trở thành nhà Quản lý Truyền thông chuyên nghiệp" tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. HCM với:

1. Giáo sư
 Matthew Hibberd, Trưởng Khoa Văn hoá - Truyền thông, Đại học Stirling, Vương quốc Anh
2. Diễn giả Lê Trần Bảo Phương, Cựu học viên chương trình ThS Quản trị Truyền thông. Tác giả "Quyền năng bí ẩn", cuốn sách nằm trong top Best-seller tháng 12/2014.

Chương trình diễn ra:
Thời gian: Từ 09:30 đến 11:00, ngày Thứ Bảy 09/01/2016
Địa điểm: Phòng A001, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 10 - 12 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Đây là hoạt động thuộc chuỗi sự kiện quảng bá chương trình liên kết đào tạo ThS Quản trị Truyền thông giữa Đại học Stirling, Vương quốc Anh và Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. HCM.

• Đến tham dự hội thảo Anh/Chị sẽ được tặng những phần quà có giá trị và ý nghĩa từ chương trình .
  • Hội thảo chỉ dành cho Quý Anh/Chị đã đăng ký và xác nhận tham dự theo mẫu bên dưới