Kết thúc khóa học Tìm hiểu Việt Nam cho đoàn sinh viên Meiji - Nhật Bản

Tháng 8 năm 2015, Trung tâm Đào tạo Quốc tế - CIE tiếp nhận đoàn sinh viên Meiji - Nhật Bản đến học tập và tham quan tại Thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian bốn tuần.

Đây là năm thứ 3 liên tiếp CIE tổ chức khóa học ngắn hạn Tìm hiểu Việt Nam dành cho các sinh viên của trường Đại học Meiji - Nhật Bản với mục đích tạo điều kiện cho sinh viên Nhật được tìm hiểu về đất nước và con người Việt Nam trên các phương diện kinh tế, xã hội, văn hóa và ngôn ngữ.

Buổi giao lưu đầu tiên với các sinh viên Việt Nam

Khóa học bao gồm tám mươi giờ học trên lớp với các giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực trên. Đồng thời các sinh viên còn có bốn buổi thực tập thực tế tham quan các địa điểm nổi bật trong khu vực thành phố như Bảo tàng Lịch sử Thành phố, Lăng ông Bà Chiểu, Địa Đạo Củ Chi, Làng trẻ khiếm thị quận 10,..

Tham quan chùa Bửu Long


Tìm hiểu văn hóa tín ngưỡng Việt Nam tại Lăng Ông - Bà Chiểu


Trải nghiệm tại Địa đạo Củ ChiTham quan công ty Thẩm định giá Miền Nam


Bên cạnh đó, chương trình còn bao gồm các tour tham quan các địa điểm như Đồng bằng Sông Cửu Long, Hội An, Đà Nẵng, Huế, vv. để giới thiệu về những địa điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam.


Tham quan Đồng bằng Sông Cửu Long

Khóa học cũng là cơ hội để các bạn sinh viên Việt Nam được giao lưu và tiếp xúc với nền văn hóa Nhật Bản đa dạng, không những vậy, đây còn là một cơ hội tuyệt vời để sinh viên hai nước xây dựng tình bạn hữu để làm nền tảng củng cố cho mối quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam và Nhật Bản sau này.
Chụp hình lưu niệm cùng Ban giám đốc Trung tâm

Cuối khóa học, sinh viên được cấp giấy chứng nhận tham gia chương trình và quà lưu niệm. Hầu hết các bạn sinh viên đều phát biểu rằng họ đã có một khoảng thời gian học tập và vui chơi tuyệt vời tại Việt Nam, và một trong các sinh viên Nhật Bản tham gia chương trình đã phát biểu rằng khóa học này là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất từ trước đến giờ của mình.  

 TRUNG TÂM ĐÀO TẠO QUỐC TẾ - CIE

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.