Hội Thảo Du học Úc năm 2013

Ngày 08/06/2013 tại Phòng A001 cở sở Đinh Tiên Hoàng, Hội thảo Du học Úc 2013 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của gần một trăm học sinh, sinh viên và học viên cao học cùng đại diện các trường của Úc.

Sáng thứ Bảy ngày 08/06/2013 tại Phòng A001 cở sở Đinh Tiên Hoàng, Hội thảo Du học Úc 2013 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của gần một trăm học sinh, sinh viên và học viên cao học cùng đại diện các trường của Úc như: UTS Insearch, St Paul, Windsor Institute of Commerce, AIT Greenweech, IIBIT, University of Ballarat, Blue Mountain Hotel, International House College, AIPE College, TAFE NSW.


Hội thảo do Trung tâm Đào tạo Quốc tế, trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM hợp tác với Công ty TNHH MTV PSC (Progress Study Consultancy) tổ chức với mục đích tạo điều kiện cho học sinh và sinh viên được tiếp cận với các đơn vị đào tạo chất lượng của Úc cũng như tìm hiểu thông tin về du học tại Úc.
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.