Hội thảo "Ứng dụng kiến thức chuyên ngành trong công tác truyền thông tại Việt Nam"

Vào lúc 09:30 ngày Thứ 7 - 01/03/2014, chương trình sẽ mời bà Thi Anh Đào đến chia sẻ về đề tài “Ứng dụng kiến thức chuyên ngành trong công tác truyền thông”

Trong bối cảnh toàn cầu hóa, hội nhập quốc tế và cạnh tranh gay gắt như hiện nay, truyền thông đã trở thành một nhân tố quan trọng quyết định sự thành bại trên thương trường. Việc khẳng định thương hiệu và xây dựng mạng lưới quan hệ công chúng vững chắc thông qua các phương tiện thông tin và truyền thông là một trong những nhân tố hàng đầu quyết định thành công và điều này chỉ có thể đạt được và hiệu quả nhất khi các công ty và doanh nghiệp có một đội ngũ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản về quản trị truyền thông.

Nhằm đáp ứng yêu cầu thực tế này, Trường Đại học KHXH&NV TP.HCM đã hợp tác với Đại học Stirling, một trong những trường hàng đầu Vương quốc Anh có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông (từ năm 1978), mở chương trình đào tạo tập trung (16 - 27 tháng) Thạc sĩ Quản trị Truyền thông (MSc in Media and Communications Management) nhằm đào tạo nguồn nhân lực chuyên nghiệp, sáng tạo và có tầm nhìn chiến lược để nâng cao hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp. Chương trình này hoàn toàn phù hợp mọi đối tượng đang công tác trong các cơ quan truyền thông cũng như các doanh nghiệp. Ngoài phần chính là học viên được học các kiến thức truyền thông của phương Tây với đội ngũ giáo sư của ĐH Stirling, học viên còn được tham gia vào phần chia sẻ và trao đổi với các khách mời của chương trình là các chuyên gia truyền thông của các doanh nghiệp, công ty truyền thông, báo chí lớn của cả Việt Nam và quôc tế đang hoạt động tại Việt Nam. Phần khách mời luôn là một phần mang lại nhiều kiến thức thực tế thú vị và hữu ích cho học viên chương trình.

Vào lúc 09:30 ngày Thứ 7 - 01/03/2014, chương trình sẽ mời bà Thi Anh Đào đến chia sẻ về đề tài “Ứng dụng kiến thức chuyên ngành trong công tác truyền thông”
Bà Thi Anh Đào, Đồng sáng lập và là Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn Ngọc Lục Bảo – Emerald Digital Marketing Agency, đối tác của tập đoàn Isobar tại Việt Nam từ năm 2012.

Thành lập từ năm 2009, Emerald nhanh chóng phát triển trở thành một trong những công ty cung cấp dịch vụ truyền thông tiếp thị số hàng đầu Việt Nam, với hơn 30 nhân viên. Công ty cung cấp dịch vụ toàn diện gồm tư vấn, hoạch định chiến lược, dịch vụ sáng tạo trên môi trường internet, truyền thông xã hội, quản lí cộng đồng, tiếp thị trên công cụ tìm kiếm, ORM (quản lí danh tiếng trực tuyến) và các chiến dịch tiếp thị số cho những khách hàng như Coca-Cola, Samsung, Heineken, Holcim Vietnam Limited, Ajinomoto, Singapore Tourism Board, Rhoto, Air France, Kaspersky Lab, …
Tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Truyền thông và Quan hệ Công chúng, Newfirtle University, Vương quốc Anh chuyên ngành của bà Thi Anh Đào tập trung các mảng như:

Digital communication strategic planning
Online PR & Social Media
Sustainability & Corporate Afair

Chi tiết buổi chia sẻ thông tin:
Thời gian: bắt đầu lúc 09:30, thứ Bảy 01/03/2014
Địa điểm: Phòng D205, ĐH KHXH&NV, 10-12, Đinh Tiên Hoàng, Q1, TP.HCM
Miễn phí tham dự

Quý vị vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin hoặc đăng ký tham dự: trước 08:00 giờ sáng 01/03/201

Trung tâm Đào tạo Quốc tế thuộc Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TPHCM
Phòng K03 – số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Q.1, TPHCM
ĐT: 08.38291138 / 08.39103022 / 0932 253 682 (Thảo Nguyên)
Email: thaonguyen.cieussh@gmail.com / cie.ussh@gmail.com

Chương trình đang chiêu sinh khoá 9. Hạn nộp hồ sơ: 26/03/2014
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.