Giới thiệu

Được thành lập vào tháng 02/2012, Trung tâm Đào tạo Quốc tế (CIE) Trường Đại học Khoa học Xã hội Nhân văn , Đại học Quốc gia TP HCM có nhiệm vụ  phối hợp với các đơn vị đào tạo quốc tế để xây dựng các chương trình liên kết đào tạo tiên tiến và chất lượng cao cho học viên, sinh viên Việt Nam, đồng thời mở ra những cơ hội mới cho sinh viên Việt Nam tiếp cận với môi trường giáo dục hiện đại tại các trường đại học có uy tín trên thế giới.
 

 
Mối quan hệ đối tác hiện nay của trường ĐH KHXH&NV với trên 200 trường đại học và các đơn vị giáo dục lớn trên thế giới là một điều kiện thuận lợi cho Trung tâm Đào tạo Quốc tế hợp tác xây dựng các chương trình liên kết đào tạo phù hợp với nhu cầu học tập và phát triển nghề nghiệp của các bạn thanh niên, các nhà doanh nghiệp và các nhà quản lý trong nước.

 
Các chương trình liên kết đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA), Thạc sĩ Quản trị Truyền thông (Communication Management ) với các trường UBI (Bỉ), Clark (USA), Stirling (UK) ...hoàn toàn giảng dạy bằng tiếng Anh mà Trung tâm đang quản lý và thực hiện là những chương trình đào tạo uy tín, được quốc tế công nhận, thu hút đông học viên cũng như được đánh giá rất cao về chất lượng. Trung tâm đào tạo quốc tế hiện đang có quan hệ đối tác chặt chẽ với nhiều trường đại học của Hoa kỳ, Anh quốc, Canada, Úc , New Zealand, Nhật bản, Hàn quốc, Singapore, Đài loan,...  là tiền đề rất thuận lợi để Trung tâm tư vấn và hỗ trợ cho sinh viên Việt Nam có nhu cầu du học có thể có những chọn lựa đúng đắn và hiệu quả nhất, phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình. 
Trong chiến lược phát triển 2011-2015, Trung tâm đào tạo Quốc tế sẽ mở các chương trình liên kết đào tạo thạc sĩ về Quan hệ Quốc tế, Quản lý chiến lược và các chương trình liên kết đào tạo bậc cử nhân 2+2 , 3+1 về các ngành khoa học xã hội nhân văn như Báo chí, Truyền thông, Quản trị Du lịch… với các trường đại học uy tín trên thế giới. Trung tâm sẽ là cánh cửa giúp các bạn tiếp cận với môi trường học tập hiện đại, với nền giáo dục tiên tiến, mở ra các cơ hội thuận lợi để các bạn thăng tiến trên con được tạo dựng sự nghiệp của mình.


Hy vọng website này sẽ mang lại cho các bạn những thông tin hữu ích về việc học tập tại CIE –USSH cũng như các dịch vụ mà CIE có thể cung cấp cho các bạn. Rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của các bạn.Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.