Tuyển sinh chương trình Thạc sĩ Ngôn ngữ học chuyên ngành phương pháp Giảng dạy Tiếng Anh(TESOL) khóa 5 năm 2020.

Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM tuyển sinh Chương trình Thạc sĩ Ngôn ngữ  học chuyên ngành Phương pháp Giảng dạy Tiếng Anh(TESOL) liên kết với Đại học Benedictine (Hoa Kỳ) khóa 5, năm 2020.


Trong thời đại toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế, tiếng Anh trở thành công cụ quan trọng hàng đầu trong quá trình giao tiếp hàng ngày, làm việc, hợp tác quốc tế. Chính vì lẽ đó, số lượng người học, giảng dạy tiếng Anh đang tăng trưởng vượt bậc tại các trường đại học cũng như tại các trung tâm giảng dạy tiếng Anh. Thực tế này đòi hỏi giảng viên giảng dạy Tiếng Anh cần trang bị kiến thức sâu rộng và được cập nhật thường xuyên, có khả năng giảng dạy tốt các chương trình ESL/EFT, có phương pháp giảng dạy hiện đại và phù hợp với nhiều đối tượng, kể cả sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh tại các trường đại học.


Nắm bắt được tình hình trên, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh) liên kết với Đại học Benedictine (Hoa Kỳ) tổ chức chương trình Thạc sĩ Ngôn ngữ học chuyên ngành Phương pháp Giảng dạy Tiếng Anh (MA in Linguistics with TESOL Concentration). Chương trình được Giám đốc Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh phê duyệt theo quyết định số 581/QĐ-ĐHQG ngày 16 tháng 6 năm 2016.


Tốt nghiệp chương trình TESOL uy tín quốc tế của Đại học Benedictine, các kiến thức và kỹ năng chuyên sâu của học viên sẽ được ứng dụng rất tốt trong việc giảng dạy tiếng Anh cũng như các ngôn ngữ khác ở tất cả các bậc học, thực hiện công tác dịch thuật, nghiên cứu ngôn ngữ học và các công việc khác liên quan đến kiến thức ngôn ngữ.


Trường Đại học Benedictine là đại học có lịch sử lâu đời, được thành lập từ năm 1887 tại Lisle, Illinois, Hoa Kỳ. Hiện nay, Trường Đại học Benedictine có hơn 55 chương trình đào tạo đại học, 15 chương trình đào tạo thạc sĩ và 4 chương trình đào tạo tiến sĩ. Đây là trường đại học danh tiếng của Hoa Kỳ trong lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ học.  

Trường Đại học Benedictine.(Nguồn: sưu tầm)


Xếp hạng của Đại học Benedictine: www.ben.edu/about/rankings.cfm

- Tạp chí Forbes bình chọn Trường Đại học Benedictine là một trong những trường đại học hàng đầu tại Mỹ lần thứ 8 liên tiếp từ năm 2010 – 2018; nằm trong số 20% đại học hàng đầu nước Mỹ trong năm 2018 – 2019.


- The Wall Street Journal/Times Higher Education 2018 U.S. College Rankings xếp hạng Trường Đại học Benedictine trong số các trường cao đẳng và đại học hàng đầu nước Mỹ dựa trên tài nguyên giảng dạy, sự tham gia của sinh viên, kết quả học tập và kết quả học tập.


- U.S. News and World Report xếp hạng Trường Đại học Benedictine là một trong những trường đại học tốt nhất năm 2019 lựa trên 16 tiêu chí đánh giá; liên tục xếp Đại học Benedictine vào trong top những trường đại học có sự đa dạng cao về chủng tộc. Trong năm 2015, Benedictine được xếp vào danh sách trường đại học có “Chương trình Cử nhân trực tuyến tốt nhất”, Chương trình đào tạo Kinh doanh trực tuyến tốt nhất” …


 

Tân Thạc sĩ Ngôn ngữ học chuyên ngành Phương pháp Giảng dạy tiếng Anh (TESOL) khóa 2 trong buổi lễ tốt nghiệp năm 2019. (Nguồn: CIE) 


 1. Đối tượng tuyển sinh: Giáo viên, sinh viên tốt nghiệp đại học chuyên ngành tiếng Anh/ Giáo dục có kinh nghiệm giảng dạy

 2. Giảng viên: Giảng viên là các giảng viên giàu kinh nghiệm từ trường ĐHKHXH&NV và trường ĐH Benedictine

 3. Ngôn ngữ giảng dạy: Hoàn toàn bằng tiếng Anh

 4. Bằng cấp: Bằng Thạc sĩ do trường Đại học Benedictine, Hoa Kỳ cấp và có giá trị quốc tế

 5. Thời gian đào tạo: 18 tháng cho 7 môn học và 1 luận văn, học cố định vào 1 buổi tối trong tuần và cuối tuần

 6. Địa điểm đào tạo: Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQG- HCM, số 10-12, Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, quận 1, TP. HCM

 7. Hồ sơ dự tuyển: Được thể hiện bằng tiếng Anh, bao gồm:

  - Đơn xin nhập học theo mẫu của Đại học Benedictine(Đánh máy) (download tại đây)

  - Bản sao bằng đại học, bảng điểm có công chứng (kèm bản dịch tiếng Anh có công chứng)

  - Chứng chỉ TOEFL iBT 79 hoặc IELTS 6.5 (học viên có trình độ IELTS 6.0 vẫn được chấp nhận với điều kiện phải có điểm thi IELTS 6.5 trước  khi kết thúc học kỳ 1)

  - Hai thư giới thiệu của giảng viên hoặc nhà tuyển dụng, trong đó một thư xác nhận kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh từ đơn vị công tác (download mẫu)

  - Một thư trình bày nguyện vọng học tập (download mẫu)

   - Lý lịch cá nhân (CV) theo mẫu , tối đa 2 mặt A4(download mẫu)

  - 2 ảnh 3x4.

 8. - Lệ phí hồ sơ: 75 đô (Khoảng 1.750.000VNĐ).

 9. Thời gian nộp hồ sơ:  Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 01/5/2020

                                   Khai giảng: dự kiến tháng 8 năm 2020

 10. Học phí toàn khóa: Khoảng 232,300,000 đồng (tương đương 10,00USD/Khóa). Học phí được chia thành 3 đợt đóng.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Đào tạo Quốc tế, Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM

Phòng K09, số 10-12, đường Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 3829.3828 - ext:170 hoặc 0981867136 (Gặp Trọng Nghĩa)

Email: cie@hcmussh.edu.vn

Website: cie-ussh.hcmussh.edu.vn

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.