Khoá tập huấn gây quỹ (Fund Raising) năm 2013

Khoá tập huấn gây quỹ do Trung tâm Đào tạo Quốc tế, Truờng ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM tổ chức đã diễn ra trong hai ngày 14 và 15/11/2013 với sự tham gia của hơn 30 lãnh đạo các truờng ĐH - CĐ

Khoá tập huấn gây quỹ (Fund raising) do Trung tâm Đào tạo Quốc tế, Truờng ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM tổ chức đã diễn ra trong hai ngày 14 và 15/11/2013 với sự tham gia của hơn 30 lãnh đạo các truờng Đại học, Cao đẳng, Trung tâm giáo dục và đào tạo của thành phố.

Đến với buổi tập huấn, lãnh đạo các đơn vị được nghe ông Ricky Cheng - Phó Chủ tịch Phát triển của Quỹ United Board huớng dẫn cụ thể về những nguyên tắc, phuơng pháp gây quỹ và chia sẻ những kinh nghiệm của ông trong hoạt động gây quỹ cho giáo dục. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong công tác gây quỹ cho các truờng Đại học lớn của Hongkong, những thông tin mà ông Ricky Cheng chia sẻ đã khiến các học viên tham dự tập huấn nhận thức sâu sắc về tầm quan trọng của công tác gây quỹ và giúp lãnh đạo các đơn vị bắt đầu định hướng cho công tác này tại đơn vị mình.

Cuối chương trình tập huấn, các học viên đuợc chia nhóm thảo luận, xây dựng và trình bày kế hoạch gây quỹ cho cơ sở giáo dục của nhóm mình và được ông Ricky Cheng góp ý. Khóa tập huấn đã kết thúc nhưng nhiều ý tưởng mới đã thực sự được mở ra.
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.