Trao bằng tốt nghiệp cho 10 tân thạc sĩ Quản trị Truyền thông ĐH Stirling, Vương quốc Anh

Tham dự chương trình, về phía ĐH Stirling có GS.TS Neville Wyllie - Phó Hiệu trưởng; TS. Chiara Bernardi - Giám đốc chương trình liên kết; TS. Elizabeth Robertson - Quản lý khoa Nghệ thuật và Nhân văn; bà Lesley McIntosh - Quản lý sau đại học; về phía Trường ĐH KHXH&NV có TS. Lê Hoàng Dũng - Phó Hiệu trưởng; ThS. Phan Trường Thọ - Phó trưởng Phòng sau đại học; TS. Triệu Thanh Lê - Trưởng khoa Báo chí và Truyền thông; về phía Trung tâm Đào tạo Quốc tế có ThS. Nguyễn Anh Quân - Giám đốc trung tâm; ThS. Trần Nam - Phó Giám đốc trung tâm cùng các tân thạc sĩ, quý phụ huynh và người thân. 

Phát biểu chúc mừng các tân thạc sĩ, TS. Lê Hoàng Dũng nhắn nhủ các tân thạc sĩ: “ Lãnh đạo Nhà Trường rất mong muốn các tân thạc sĩ sẽ tham gia vào công tác đào tạo, giảng dạy tại các trường đại học, giúp Việt Nam có thêm nhiều cử nhân truyền thông xuất sắc trong tương lai – đó cũng là điều mà Nhà Trường hết sức quan tâm, ủng hộ”. TS. Lê Hoàng Dũng cũng khẳng định sự nỗ lực 13 năm qua của đội ngũ giảng viên, cán bộ quản lý đến từ 2 trường, kết quả đã có hơn 150 học viên theo học chương trình và 100 học viên trong số đó đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học thuật của mình

TS. Lê Hoàng Dũng phát biểu chúc mừng các tân thạc sĩ - Ảnh: Tường Vi

GS.TS Neville Wyllie - Phó Hiệu trưởng ĐH Stirlung - cảm kích sự cố gắng của các tân thạc sĩ: “Năm nay, chúng ta đã phải đương đầu với vô số áp lực của đại dịch, buộc các bạn và đội ngũ giáo viên phải thích ứng với những điều kiện thay đổi nhanh chóng và đón nhận những cách thức học tập và nghiên cứu mới. Tôi chỉ có thể dành sự ngưỡng mộ cao nhất đến tất cả các bạn và hoan nghênh sự kiên trì và thành tích của các bạn. Thực sự các bạn đã làm rất tốt!”

“Các bạn là nguồn cảm hứng to lớn của chúng tôi. Hôm nay, các bạn đang chứng tỏ rằng sự cầu tiến, sức bền bỉ, tinh thần hợp tác tốt và lòng quyết tâm là tất cả những gì cần thiết để trở thành những nhà quản lý giỏi và những nhà lãnh đạo gương mẫu. Chúng ta không còn cần gì nhiều hơn thế” - TS. Chiara Bernardi khẳng định

Là tân thạc sĩ Quản trị Truyền thông, ThS. Huỳnh Thị Phương Thảo - đang là biên tập viên tại Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Min chia sẻ niềm tự hào và cảm xúc tại lễ tốt nghiệp: “Tất cả nỗ lực của giáo viên, người hướng dẫn, những thầy cô trợ giảng, nhóm tư vấn đào tạo đã giúp học viên chúng tôi thêm dũng cảm và tự tin để đạt mục tiêu mình mong muốn. Nếu ước mơ của chúng ta là một hạt mầm, giáo dục sẽ cho bạn đất, nước, không khí và ánh mặt trời để hạt mầm vươn cao thành cây xanh cổ thụ. Học tập là con đường duy nhất khiến chúng ta tốt đẹp hơn".


Tân thạc sĩ Huỳnh Thị Phương Thảo phát biểu xúc động tại buổi Lễ - Ảnh: Tường Vi


Đây là một buổi lễ tốt nghiệp khi các giảng viên ĐH Stirling gửi lời chúc mừng qua nền tảng trực tuyến 

- Ảnh: Tường Vi


Chương trình LKĐT Thạc sĩ Quản trị truyền thông triển khai tại Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM đã trải qua 13 năm tuyển sinh và đào tạo. Tham gia chương trình học này, các học viên được tiếp cận chương trình đào tạo sau đại học chất lượng cao từ các giảng viên của ĐH Stirling (Vương quốc Anh) và Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM với văn bằng được công nhận ở phạm vi toàn cầu, cũng như được trang bị những kiến thức về chuyên môn và kỹ năng thực tế, đáp ứng được yêu cầu của ngành truyền thông. Người học là người đang làm việc trong lĩnh vực báo chí, truyền thông, quan hệ công chúng, đối ngoại, tổ chức sự kiện...không phân biệt bằng cử nhân thuộc ngành nào. Học viên sẽ học hoàn toàn tại Việt Nam với sự giảng dạy của các giảng viên từ ĐH Stirling và đội ngũ trợ giảng người Việt Nam. Chương trình do Trung tâm Đào tạo Quốc tế, Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM tổ chức. 

TƯỜNG VI


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.