Trao bằng tốt nghiệp thạc sĩ quản trị truyền thông năm 2018

​Sáng 10-11, tại Tòa nhà sự kiện Gala Royale (Q.1), Trường ĐH KHXH&NV phối hợp cùng ĐH Stirling (Anh Quốc) tổ chức Lễ Trao bằng tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị Truyền thông năm 2018 cho các học viên.


Lễ Trao bằng tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị Truyền thông năm 2018 - Video: HTV

 

Tham dự buổi lễ, về phía ĐH Stirling có sự hiện diện của Giáo sư Richard Oram - Trưởng khoa Nghệ thuật và Nhân văn; Giáo sư Matthew Hibberd - Cựu Giám đốc Chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị truyền thông tại Việt Nam; TS. Eddy Borges-Rey - Giảng viên Khoa Văn hóa Truyền thông kiêm Giám đốc chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị truyền thông tại Việt Nam; TS. Elizabeth Robertson và TS. Jennifer Forman.

 

Về phía Trường ĐH KHXH&NV, các khách mời gồm có: TS. Phạm Tấn Hạ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Trần Nam - Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo Quốc tế - cùng sự góp mặt của các học viên tốt nghiệp từ khóa 11 đến khóa 14, người thân, bạn bè và các học viên mới chuẩn bị bước vào chương trình học.

 

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Phạm Tấn Hạ - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH KHXH&NV - gửi lời tri ân đến đội ngũ giảng viên tham gia giảng dạy chương trình, chúc mừng các tân thạc sĩ đã hoàn thành xuất sắc chương trình đào tạo đồng thời chào đón những học viên mới của khóa 18. 

 

Giáo sư Richard Oram - Trưởng khoa Nghệ thuật và Nhân văn ĐH Stirling - cũng gửi lời chung vui đến những học viên tốt nghiệp và bày tỏ mong muốn chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị truyền thông sẽ ngày càng phát triển.


Một trong 6 học viên xuất sắc được nhận học vị thạc sĩ là anh Lâm Hoài Bách Cát (khóa 14) đã có bài phát biểu tri ân đội ngũ giảng viên của Trường ĐH KHXH&NV và ĐH Stirling tại buổi lễ. Học viên Bách Cát chia sẻ: “Tôi không thể diễn tả cảm xúc thành lời, có hạnh phúc, có xúc động và cũng rất đỗi tự hào. Có thể nói chương trình đã mở ra cho tương lai của mình nhiều cơ hội mới”.

 

Chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị truyền thông liên kết giữa ĐH KHXH&NV và ĐH Stirling (Anh Quốc) đã trải qua hành trình 10 năm phát triển, với hơn 120 học viên theo học. Đến nay, đã có 80 học viên hoàn thành xuất sắc chương trình học và gặt hái nhiều thành công trong hoạt động truyền thông, báo chí…


Đại học Stirling là đại học công lập của Scotland - UK được thành lập vào năm 1967. Trường gồm 5 khoa: Khoa Khoa học xã hội, Khoa Nghệ thuật và Nhân văn, Khoa Quản lý, Khoa Khoa học Tự nhiên và Khoa Khoa học sức khỏe và thể thao.


Theo xếp hạng của QS năm 2019 thì Đại học Stirling ở vị trí 417 thế giới, theo THE là 351-400 thế giới. Chương trình thạc sĩ Quản trị truyền thông do Khoa Nghệ thuật và Nhân văn tổ chức. Bằng thạc sĩ sẽ do Đại học Stirling cấp và có giá trị quốc tế. 


Theo ThS. Trần Nam, Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo Quốc tế thì "Khoá tiếp theo của chương trình sẽ tuyển sinh từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2019. Tháng 12-2019, Trung tâm Đào tạo Quốc tế sẽ thông báo tuyển sinh rộng rãi trên các phương tiện truyền thông. Trường ĐH KHXH&NV và Trường ĐH Stirling sẽ tiếp tục phát triển chương trình mạnh mẽ hơn trong thời gian tới nhằm cung cấp khoá học chuẩn mực quốc tế cho người học Việt Nam. Thực tế, khoá học thạc sĩ truyền thông uy tín, bằng cấp được công nhận ở cấp độ quốc tế như thế này ở Việt Nam là rất ít".


* Một số hình ảnh của buổi lễ:

 


Tân Thạc sĩ chụp ảnh cùng lãnh đạo hai trường - Ảnh: YÊN NHIÊN

 


Sáu học viên xuất sắc tốt nghiệp thạc sĩ năm 2018- Ảnh: YÊN NHIÊN

 


Tân Thạc sĩ chụp hình cùng người thân, bè bạn sau buổi lễ - Ảnh: YÊN NHIÊN

 


Tân Thạc sĩ chụp hình cùng người thân, bè bạn sau buổi lễ - Ảnh: YÊN NHIÊN

 


Tân Thạc sĩ chụp hình cùng người thân, bè bạn sau buổi lễ - Ảnh: YÊN NHIÊN

 


Đại biểu của ĐH Stirling (Anh Quốc)  - Ảnh: YÊN NHIÊN

 

YÊN NHIÊN

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.