Chương trình công tác xã hội của Trung tâm đào tạo Quốc tế tại Vũng Tàu tháng 01/2014


Nhân dịp chào đón năm Giáp Ngọ 2014, tập thể ban Giám đốc và nhân viên Trung tâm đào tạo Quốc tế đã tổ chức chương trình công tác xã hội tại Tịnh xá Ngọc Tuyền, làng Vạn Hạnh, xã Phú Mỹ, huyện Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu, góp phần mang lại một mùa xuân ấm áp cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại đây.Tại Tịnh xá Ngọc Tuyền, tập thể ban Giám đốc và nhân viên Trung tâm đã tiếp xúc và làm việc với những ni cô đang làm công việc chăm sóc, nuôi dưỡng gần 20 trẻ em mồ côi, cơ nhỡ tại đây. Bên cạnh đó, đoàn cũng thăm hỏi, tổ chức trò chơi cho các em nhỏ. ThS. Phạm Thị Hồng Hoa đã đại diện ban Giám đốc Trung tâm trao tặng cho đại diện Tịnh xá tiền và quà với tổng trị giá gần 10 triệu đồng nhằm giúp đỡ Tịnh xá thuận lợi hơn trong việc nuôi dạy và chăm sóc những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại đây.Tiếp nối sự thành công của chương trình công tác xã hội lần đầu tiên này, Trung tâm sẽ tiếp tục tổ chức nhiều chương trình công tác xã hội với quy mô lớn hơn và nội dung đa dạng hơn đến những nơi thật sự cần giúp đỡ về tinh thần và vật chất. Để chuỗi chương trình công tác xã hội của Trung tâm ngày càng đạt được nhiều thành công tốt đẹp, Trung tâm rất mong nhận được nhiều sự ủng hộ của các cá nhân, tập thể quan tâm.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung Tâm Đào tạo Quốc tế Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM
Phòng K003, số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Q.1, TP.HCM
Điện thoại: (848) 38291138 / 39103022
Email: cie.ussh@gmail.com
Website: www.cie-ussh.edu.vn
T.M
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.