Buổi giới thiệu chương trình Thạc sĩ Quản trị truyền thông ĐH Stirling tại Đồng Nai và Tp. HCM

Ngày 22/01/2015, Trung tâm Đào tạo Quốc tế đã tổ chức Buổi giới thiệu về chương trình Thạc sĩ Quản trị truyền thông (Đại học Stirling, Anh) tại Đài PT-TH Đồng Nai và ĐH KHXH&NV Tp.HCM

Ngày 22.01.2015 Trung tâm Đào tạo Quốc tế Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn đã tổ chức buổi hội thảo giới thiệu chương trình liên kết đào tạo Thạc sĩ Quản trị truyền thông (ĐH Stirling, Vương quốc Anh), chủ đề "Thành công trong ngành truyền thông với Stirling".

Chương trình diễn ra tại 2 địa điểm: Đài PT-TH Đồng Nai và Trường ĐH KHXH&NV Tp.HCM đã thu hút sự tham gia đông đảo của công chúng quan tâm và làm việc trong lĩnh vực truyền thông. Thạc sĩ Bàng Anh Tuấn, Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế- Phát triển dự án Quốc tế, Giám đốc Trung tâm Đào tạo Quốc tế, Trường ĐH KHXH&NV Tp.HCM và Giáo sư Matthew Hibberd, Trưởng khoa Văn hóa, Truyền thông, Đại học Stirling đã chủ trì Buổi hội thảo.

ThS Bàng Anh Tuấn (Giám đốc Trung tâm Đào tạo Quốc tế, ĐH KHXH&NV Tp.HCM)

Giáo sư Matthew Hibberd (ĐH Stirling, Anh)

Chương trình thu hút sự tham gia đông đảo tại ĐH KHXH&NV Tp.HCM

Buổi giới thiệu cũng đã tổ chức thành công tại Đài PT-TH Đồng Nai

Đây là hoạt động thuộc chuỗi sự kiện quảng bá chương trình liên kết đào tạo ThS Quản trị Truyền thông giữa Đại học Stirling, Vương quốc Anh và Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. HCM nhằm tạo cơ hội học tập bậc sau đại học ngay tại Việt Nam với chuẩn quốc tế của Vương quốc Anh, một trong những nền giáo dục hàng đầu thế giới.
Các diễn giả đã chia sẻ thông tin chi tiết về Chương trình học, điều kiện đầu vào, những kinh nghiệm làm việc, kiến thức chuyên môn và cơ hội thăng tiến trong ngành truyền thông tại Việt Nam. Được biết, buổi giới thiệu tại ĐH KHNH&NV Tp.HCM còn có sự tham gia chia sẻ của Diễn giả Lê Trần Bảo Phương, PR Director- Awareness id Public Relations Firm, cựu học viên chương trình ThS Quản trị Truyền thông, tác giả "Quyền năng bí ẩn", cuốn sách nằm trong top Best-seller tháng 12/2014.

Diễn giả Lê Trần Bảo Phương, Cựu học viên Khóa 5 của Chương trình ThS Quản Trị Truyền thông

Đại học Stirling là một trong những trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh, xếp thứ 2 tại Scotland và xếp thứ 6 trên toàn Vương quốc Anh trong số 100 trường Đại học dưới 50 năm tuổi (The Times Higher Education). Ngành Truyền thông của Trường xếp hạng 1 tại Scotland (The Complete University Guide 2015, The Guardian University Guide, The Times and Sunday Times Good University Guide 2014) và thứ 7 tại Anh quốc (www.stir.ac.uk/about/facts-and-figures/).
Khóa học ThS Quản trị Truyền thông sẽ khai giảng khóa 11 vào Tháng 3/2015. Để biết thêm thông tin về Chương trình ThS Quản trị về Truyền thông gần như duy nhất tại Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại, xin liên hệ:
ThS. Nguyễn Thảo Nguyên
Trung tâm Đào tạo Quốc tế Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM