Lễ tốt nghiệp chương trình Thạc sĩ Quản trị Truyền thông

Sáng ngày 28/10/2017 Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP HCM đã tổ chức buổi lễ tốt nghiệp cho các học viên của Chương trình Thạc sĩ Quản trị Truyền thông liên kết với Trường Đại học Stirling, Anh Quốc. 

Các học viên tốt nghiệp đến từ các khóa 9, 10, 11, 12 được trao bằng Thạc sĩ Quản trị truyền thông do Đại học Stirling cấp bằng sau khoảng thời gian đào tạo là 18 tháng cho hệ toàn thời gian và 27 tháng cho hệ bán thời gian.


Đại diện trường ĐH KHXH&NV có Ông Phó Hiệu trưởng Phạm Tấn Hạ, Ông Bàng Anh Tuấn, Trưởng phòng HTQT&PTDAQT. Phía Đại học Stirling bao gồm GS. Richard Oram, Trưởng Khoa Nghệ Thuật và Nhân Văn, Bà Elizabeth Robertson, Trưởng phòng quản lý giáo viên, Ông Eddy Borges Rey, Giám đốc chương trình ThS Quản trị truyền thông tại Việt Nam, giảng viên chính của chương trình.


Tại buổi lễ, Ông Phạm Tấn Hạ phát biểu về tầm quan trọng của truyền thông trong xã hội ngày nay: " [truyền thông] đóng vai trò quan trọng trong việc định hướng và nâng cao nhận thức của xã hội .. và được xem là "tấm gương" phản chiếu lại xã hội hiện đại." Khi gởi gắm đến các học viên tốt nghiệp, Ông nhấn mạnh :"với những kiến thức và kỹ năng các bạn tiếp thu được từ chương trình này, các bạn sẽ góp phần không nhỏ vào sự thành công của nơi mà bạn đang làm việc và hoạt động".Về phía Stirling, GS Richard Oram cũng có bài phát biểu chúc mừng các tân thạc sĩ sau khoảng thời gian học tập miệt mài và thành quả chính là tấm bằng Thạc sĩ Quản trị truyền thông có giá trị quốc tế cùng những kiến thức chuyên sâu cũng như mối quan hệ với các giảng viên và bạn bè có được thông qua chương trình này.Đây cũng là dịp mà các học viên bày tỏ sự biết ơn của mình đối với các giáo viên chính từ Trường Đại học Stirling, cũng như các trợ giảng đến từ Trường ĐH KHXH&NV. Trong ảnh: Học viên Nguyễn Đăng Vũ Thiện, thay mặt các học viên tốt nghiệp gởi lời cảm ơn đến các giảng viên của chương trình. 

Điểm nhấn của chương trình là phần trao bằng tốt nghiệp cho các học viên.Một số hình ảnh khác từ buổi lễ:
 

Với bề dày lịch sử và danh tiếng của Trường Đại học Stirling, từ năm 2010 đến nay, chương trình Thạc sĩ Quản trị truyền thông đã đào tạo gần 100 học viên tốt nghiệp hiện đang công tác và giữ chức vụ cao trong các cơ quan, tổ chức trong lĩnh vực truyền thông đại chúng, marketing, truyền hình, v.v. Chương trình được đào tạo toàn phần tại Việt Nam và hoàn toàn do các giảng viên đến từ Đại học Stirling phụ trách và được tuyển sinh vào tháng 3 và tháng 10 hàng năm. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm Đào tạo Quốc tế, Phòng K03, Trường ĐH KHXH&NV

Email: cie@hcmussh.edu.vn, số điện thoại: (028) 3829 1138 / 3829 3828 - 170


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.