Khai giảng Chương trình Thạc sĩ TESOL liên kết với Đại học Benedictine, Hoa Kỳ

Sáng ngày 09/10/2016 Trung Tâm Đào tạo Quốc tế đã chính thức tổ chức Buổi Lễ khai giảng cho khóa học Thạc sĩ Ngôn ngữ học chuyên ngành Phương pháp Giảng dạy Tiếng Anh (TESOL) liên kết giữa Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. HCM và Đại học Benedictine, Hoa Kỳ.


Có mặt tại Buổi khai giảng gồm có ThS. Phan Thanh Định, Phó Hiệu Trưởng Nhà trường, ThS Bàng Anh Tuấn, Trưởng Phòng HTQT&PTDAQT, TS. Lê Hoàng Dũng, Trưởng Khoa Ngữ văn Anh cùng các học viên Khóa 1 của chương trình.


Mở đầu buổi Khai giảng, ThS. Phan Thanh Định, Phó Hiệu Trưởng Nhà trường chúc mừng các tân học viên trúng tuyển, đồng thời nhấn mạnh về tầm quan trọng của Tiếng Anh nói chung cũng như việc đào tạo ra đội ngũ giáo viên Tiếng Anh chuyên nghiệp tại Việt Nam nói riêng: “Ngày nay, chúng ta đang sống trong thời đại toàn cầu hóa, thời đại mà con người ngày càng xích lại gần nhau hơn nhờ sự phát triển vượt trội của công nghệ thông tin và những phương tiện truyền thông khác. Trong bối cảnh đó, tiếng Anh, một trong những ngôn ngữ thông dụng nhất trên thế giới đóng vai cầu nối để kết nối mọi người trên thế giới bất kể họ đến từ đâu và ngôn ngữ mẹ đẻ của họ là gì. Vì vậy, có được một nền tảng tiếng Anh vững chắc hiện trở thành một yêu cầu không thể thiếu đối với mọi người ở khắp mọi nơi trên hành tinh này.

 

Việt Nam cũng không phải là một ngoại lệ. Nhu cầu về một  đội ngũ giáo viên tiếng Anh có trình độ cao nhằm đào tạo hiệu quả  nguồn nhân lực biết sử dụng tiếng Anh cho xã hội ngày càng tăng trong thời gian qua. Để đáp ứng nhu cầu đó, Trường Đại học KHXH&NV TP HCM đã cùng với Đại học Benedictine, Hoa Kỳ xây dựng chương trình Thạc sĩ Ngôn ngữ học chuyên ngành Phương pháp giảng dạy Tiếng Anh với mục tiêu đào tạo đội ngũ giáo viên tiếng Anh chuyên nghiệp cho các trường học và các cơ sở giáo dục bậc đại học tại Việt Nam. Chương trình này dành cho các đối tượng đã có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh và muốn mở rộng kiến thức của mình trong lĩnh vực dạy tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai. Với đề cương giảng dạy đã được kiểm định và cung cấp bởi Đại học Benedictine, chương trình sẽ đem đến những kiến thức chuyên sâu và toàn diện trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh.”

Chương trình này hoàn toàn do những giáo sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngôn ngữ học của ĐH KHXH&NV và ĐH Benedictine đảm nhận. Sau khi hoàn thành chương trình, học viên sẽ nhận bằng Thạc sĩ Ngôn ngữ học chuyên ngành Phương pháp giảng dạy tiếng Anh được  kiểm định và công nhận quốc tế.


Tại buổi học đầu tiên, học viên được làm quen với hệ thống thư viện trực tuyến hiện đại của Đại học Benedictine dưới sự hướng dẫn của PGS. TS Sandra Kies.Dự kiến Khóa 2 sẽ được khai giảng vào tháng 6 năm 2017.

Mọi thông tin chi tiết về khóa học vui lòng liên hệ:

Trung tâm Đào tạo Quốc tế

Phòng K03, email: cie@hcmussh.edu.vn

Số điện thoại: 38293828 – 170

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.