Buổi giao lưu giữa sinh viên trường ĐH KHXH&NV TP.HCM và ĐH Chonbuk, Hàn Quốc

Vào ngày 11/08/2017, các bạn thành viên IEC trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM đã có buổi Giao lưu văn hoá với các bạn sinh viên đến từ Đại học Chungbuk, Hàn Quốc.

Vào ngày 11/08/2017, các bạn thành viên IEC trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM đã có buổi Giao lưu văn hoá với các bạn sinh viên đến từ Đại học Chungbuk, Hàn Quốc. Trong buổi Giao lưu, các thành viên IEC cùng các bạn sinh viên Hàn Quốc đã giới thiệu và chia sẻ những điểm văn hóa đặc trưng của hai Quốc gia ở nhiều khía cạnh. Tiếp nối hoạt động thảo luận, những trò chơi đầy thử thách và mang tính đồng đội cao đã rút gọn khoảnh khắc, giúp các bạn sinh viên Chonbok trở nên thân thiết hơn với các bạn thành viên IEC. Buổi giao lưu văn hoá đã diễn ra trong không khí vui vẻ, đầy tiếng cười.

Một vài hình ảnh từ buổi giao lưu thân mật giữa sinh viên hai trường:
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.