Chương trình Báo chí Truyền Thông - Deakin (Úc)

Thành lập năm vào 1974, Đại học Deakin là một trong những trường đại học đa ngành có quy mô và chất lượng đào tạo hàng đầu tại Úc. Là trường đại học xếp thứ nhất bang Victoria về mức độ hài lòng của sinh viên, Đại học Deakin đồng thời cũng là nơi cung cấp dịch vụ giáo dục uy tín cho nhiều tổ chức quy mô và nổi tiếng trên thế giới.

Đáp ứng nhu cầu học tập tại môi trường quốc tế ngày một cao, Trung tâm Đào tạo Quốc tế - Trường Đại học Khoa học xã Hội và Nhân văn liên kết với Đại học Deakin mở chương trình Liên kết đào tạo Cử nhân Chuyên ngành báo chí truyền thông với hai năm học tại Việt Nam và hai năm tại Úc do Đại học Deakin cấp bằng.

Hội đủ các yếu tố để làm nên một chương trình học đạt chuẩn quốc tế, chương trình Cử nhân báo chí truyền thông này hứa hẹn sẽ là một cơ hội tuyệt vời cho những ai muốn xây dựng cho mình một nền tảng kiến thức vững chắc cho con đường sự nghiệp sau này.

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.