Lễ tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị truyền thông 2014 - ĐH Stirling (Vương quốc Anh)

Ngày 26/10/2014, Trung tâm đào tạo Quốc tế, ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM phối hợp với ĐH Stirling tổ chức Lễ tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị Truyền thông cho các học viên khoá 2,3,4,5 và 6.

Nhằm vinh danh những học viên xuất sắc tốt nghiệp chương trình liên kết đào tạo Thạc sĩ Quản trị Truyền thông giữa trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM và Đại học Stirling (Vương quốc Anh). Ngày 26/10/2014, Trung tâm đào tạo Quốc tế, ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM đã tổ chức Lễ tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị Truyền thông cho các học viên khoá 2,3,4,5 và 6.

Từ trái qua: PGS.TS Võ Văn Sen, ThS Bàng Anh Tuấn, Ông Jon Glendinning và GS. Matthew Hibberd

Học viên tốt nghiệp khoá 2,3,4,5 & 6

Tham gia Lễ tốt nghiệp có sự hiện diện của: Hiệu trưởng trường ĐH KHXH&NV (PGS.TS Võ Văn Sen), Trưởng phòng HTQT&PTDAQT (ThS Bàng Anh Tuấn), Tổng lãnh sự vương quốc Anh (Ông Douglas Barnes), Giám đốc British Council tại Tp.HCM (Ông Jon Glendinning), Đại diện Đại học Stirling – Trưởng khoa Communication, Media & Culture (GS. Matthew Hibberd), 18 học viên xuất sắc tốt nghiệp của chương trình cùng người thân và bạn bè.

PGS.TS Võ Văn Sen phát biểu chúc mừng các học viên

Ông Douglas Barnes phát biểu chúc mừng sự thành công của chương trình và sự hợp tác tốt đẹp của hai quốc gia

Tại buổi Lễ tốt nghiệp, PGS.TS Võ Văn Sen, Ông Douglas Barnes và GS. Matthew Hibberd đã phát biểu chúc mừng sự thành công của chương trình, chúc mừng các học viên tốt nghiệp và đặt hy vọng vào các học viên sẽ là người góp phần quan trọng vào sự phát triển của đất nước Việt Nam.

Chị Võ Thị Minh An – học viên tốt nghiệp đạt loại xuất sắc nhất của chương trình cũng đã có bài phát biểu cám ơn chương trình, tri ân các Thầy Cô đã giảng dạy cho chương trình và hy vọng chương trình sẽ ngày càng phát triển hơn nữa.

Chị Võ Thị Minh An - học viên xuất sắc nhất của chương trình phát biểu tri ân chương trình và các Thầy Cô

Học viên nhận bằng tốt nghiệp

Học viên tốt nghiệp chụp hình cùng khách mời

Học viên và người thân cùng chụp hình với GS. Matthew Hibberd

Tại buổi lễ, các học viên đã được trao Bằng Thạc sĩ ngành Quản trị truyền thông chính thức của ĐH Stirling.

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp, tiếp tục củng cố mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa trường ĐH KHXH&NV và ĐH Stirling, tạo điều kiện thuận lợi cho những hoạt động hợp tác quan trọng sau này của hai đơn vị.

TT. Đào tạo Quốc tế - CIE