Thành công nghề nghiệp cùng Chương trình Thạc sĩ Ngôn ngữ học ĐH Benedictine, Hoa Kỳ

 

 

Với mong muốn đào tạo nguồn nhân lực giảng dạy tiếng Anh chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế và có khả năng giảng dạy tốt các chương trình ESL/EFT trong nhiều môi trường khác nhau, Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM hợp tác cùng Đại học Benedictine, Hoa Kỳ đào tạo Chương trình Thạc sĩ Ngôn ngữ học chuyên ngành Phương pháp Giảng dạy tiếng Anh (TESOL). Đến nay, chương trình đã hoạt động hơn 5 năm tại Việt Nam và đào tạo được đông đảo đội ngũ giảng viên ưu tú với phương thức giảng dạy đổi mới, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

* Chương trình Thạc sĩ Ngôn ngữ học chuyên ngành Phương pháp Giảng dạy tiếng Anh (TESOL)

Chương trình đào tạo trong vòng 2 năm với phương pháp giảng dạy tiên tiến và hoàn toàn bằng tiếng Anh. Giảng viên ưu tú của chương trình được lựa chọn từ Đại học Benedictine và Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG- HCM.

Các môn học trong chương trình: học viên hoàn tất 06 môn và thực hiện luận văn thạc sĩ để được cấp bằng thạc sĩ. Các môn học trong chương trình bao gồm:

  • Introduction to Linguistics
  • Methods and Materials for teaching ESL
  • Research Methods
  • Issues in Second Language Writing
  • Assessment of ESL and Bilingual Students
  • English for Specific Purposes

Sau khi hoàn tất chương trình đào tạo và hoàn tất luận văn thạc sĩ, học viên sẽ được cấp bằng Thạc sĩ Ngôn ngữ học chuyên ngành Phương pháp giảng dạy tiếng Anh của Đại học Benedictine, Hoa Kỳ. Văn bằng của chương trình được công nhận rộng rãi trên thế giới và Việt Nam.

* Thời gian, địa điểm đào tạo:

- Thời gian đào tạo: 18 tháng cho 7 môn học và 1 luận văn, học cố định vào 1 buổi tối trong tuần và cuối tuần

- Địa điểm đào tạo: Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM (số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

Tốt nghiệp chương trình, kiến thức và kỹ năng chuyên sâu của học viên sẽ được ứng dụng rất tốt trong việc giảng dạy tiếng Anh cũng như các ngôn ngữ khác ở tất cả các bậc học, dịch thuật, nghiên cứu ngôn ngữ học và các công việc khác liên quan đến kiến thức ngôn ngữ học. (Thông tin chi tiết chương trình vui lòng xem tại website Trung tâm Đào tạo Quốc tế hoặc tại website Đại học Benedictine ).

 

Nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin về chương trình, Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM tổ chức buổi giới thiệu về chương trình học trực tuyến: vào lúc 8h30 ngày 13.3.2021 (thứ Bảy). Quý vị tham gia, vui lòng Link đăng ký tham dự tại đây

* Vì sao sinh viên nên chọn Đại học Benedictine, Hoa Kỳ?

Đại học Benedictine là đại học có lịch sử lâu đời, được thành lập năm 1887 tại Lisle, Illinois, Hoa Kỳ. Hiện nay, Trường ĐH Benedictine có hơn 55 chương trình đào tạo đại học, 15 chương trình đào tạo sau đại học và 4 chương trình đào tạo tiến sĩ. Đây là đại học danh tiếng của Hoa Kỳ trong lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ học.

ĐH Benedictine được tạp chí Forbes bình chọn là một trong những đại học hàng đầu tại Mỹ lần thứ 8 liên tiếp từ năm 2010 – 2018; nằm trong số 20% đại học hàng đầu nước Mỹ trong năm 2018 – 2019.

U.S. News and World Report xếp hạng ĐH Benedictine là một trong những đại học tốt nhất năm 2019 lựa trên 16 tiêu chí đánh giá; liên tục xếp Đại học Benedictine vào trong top những trường đại học có sự đa dạng cao về chủng tộc. Trong năm 2015, Benedictine được xếp vào danh sách trường đại học có "Chương trình Cử nhân trực tuyến tốt nhất", Chương trình đào tạo Kinh doanh trực tuyến tốt nhất" …(Xếp hạng Đại học Benedictine: https://www.ben.edu/about/rankings.cfm)


Thông tin liên hệ:

Trung tâm Đào tạo Quốc tế (CIE), Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM

Phòng K009, số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 3829 3828 - ext:170 hoặc (028) 3829 1138

Email: cie@hcmussh.edu.vn

Fanpage: Center for International Education

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

 

 

 

 

 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.