Hội thảo du học Úc 2014

Hội thảo du học Úc diễn ra vào ngày 01/11/2014, 09h00-15h00 tại trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM với nhiều hoạt động sôi nổi và hấp dẫn

Để hỗ trợ phụ huynh và học sinh tìm hiểu thông tin một cách đầy đủ và tin cậy nhằm lựa chọn khóa học và ngành học phù hợp, PS Education (Progress Study Consultancy) với 15 năm kinh nghiệm tư vấn du học và di trú, đội ngũ Luật sư có kinh nghiệm, có giấy phép hành nghề tư vấn định cư, cùng với đội ngũ chuyên viên tư vấn du học tận tâm chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cập nhật nhất về thị thực du học sinh, các chính sách thay đổi luật mới dành cho Du học sinh quốc tế trong buổi gặp gỡ trực tiếp với 10 đại diện của các trường cao đẳng và đại học và 02 luật sư di trú ở Úc được tổ chức tại Việt nam. Văn phòng của chúng tôi có mặt ở 07 thành phố lớn tại Việt Nam, Úc và Indonesia luôn hỗ trợ, tư vấn và giải đáp nhanh chóng, kịp thời cho Quý phụ huynh và du học sinh về Du học, làm việc hay định cư ở Úc. 

Ngoài ra, chúng tôi nhận tư vấn thông tin về các loại Visa: du lịch, bảo lãnh thân nhân, nghiên cứu thị trường, và đầu tư kinh doanh… Du học PSC-Progess Study Consultancy được các trường Đại học, cao đẳng ở Úc đánh giá cao về việc tư vấn chương trình học và kinh nghiệm hỗ trợ cho du học sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như: Indonesia, Thái Lan, Bangladesh, Nepal, Trung Quốc, Hồng Kông, Columbia, Phần Lan, Đức, Anh, Nga, Slovakia, Ấn Độ, Hàn Quốc,Nhật Bản, Việt Nam, Malaysia, Singapore, Mông Cổ, Peru, Mexico, Úc, Lebanon và Ai Cập … Chúng tôi tự hào là công ty tư vấn Du học quốc tế mỗi năm thành công với 500 hồ sơ du học. 


Quý phụ huynh và học sinh tham gia buổi hội thảo sẽ nhận nhiều thông tin hữu ích về chương trình, thị thực visa du học sinh và định cư, học bổng học tập ở Úc cập nhật năm 2014.

Nội dung buổi hội thảo bao gồm:
  • Tìm hiểu hệ thống giáo dục Úc
  • Học bổng du học Úc
  • Khám phá thông tin về các ngành học
  • Chi phí sinh hoạt và học tập … tại Úc
  • Các vấn đề thực tập và làm việc và định cư tại Úc.
Đặc biệt tặng:
  • 50 vé xem phim cho các bạn đăng ký trước.
  • 5 suất học anh văn
  • Phỏng vấn học bổng lên đến 50% học phí
  • 5 triệu phí đăng ký nhập học.
  • Tăng Samsung tab galaxy nếu ký hợp đồng làm visa trong thời gian hội thảo

Lần 1:
08h30 - 14h ngày 01/11/2014
Tại: Phòng D201, 10 - 12 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, Trường DH XHNV

Lần 2: 12h - 17h ngày 02/11/2014
Tại: Sảnh triển lãm Nhà Văn Hóa Thanh Niên
33 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

Chúng tôi hỗ trợ cho sinh viên hòa nhập với cuộc sống mới trên con đường du học cũng như các dịch vụ liên quan cần thiết cho du học (như đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, nhà ở, việc làm, tài khoản ngân hàng, sử dụng điện thoại, người bảo trợ, tìm nơi thực tập…) và những lời khuyên hữu ích khi cần.

Gặp gỡ trực tiếp với các đại diện từ Úc của các trường:Liên hệ đặt hẹn cho hội thảo:

Tel: 0983 060706/ 0918 414347
Email: info@pscedu.com
Website: www.pscedu.com

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.