Kết thúc khóa học Tìm hiểu Việt Nam cho đoàn sinh viên Đại học Kyungnam - Hàn Quốc

Tháng 07/ 2016, đoàn sinh viên Đại học Kyungnam (Hàn Quốc) đã đến giao lưu và học tập tại Thành phố Hồ Chí Minh cùng sinh viên ĐH KHXH&NV trong thời gian hai tuần.

Buổi giao lưu giữa các sinh viên trường ĐH KHXH&NV và  Đại học Kyungnam (Hàn Quốc) trong hai tuần được tổ chức vô cùng thú vị, tạo điều kiện cho sinh viên hai trường tìm hiểu những nét văn hóa, ngôn ngữ của hai đất nước.Buổi Welcome Day là buổi giao lưu đầu tiên của sinh viên hai trường, mục đích của hôm Welcome Day giúp các sinh viên giao lưu với nhau sở thích, ngôn ngữ, những điều cần tìm hiểu về nước bạn,... Ngoài ra, mọi người cũng tổ chức một vài trò chơi nhỏ nhằm tạo sự thân mật, gắn kết hơn.

Sau Welcome Day là buổi Culture Exchange được tổ chức nhằm tìm hiểu rõ hơn về nền văn hóa hai nước. Trong buổi giao lưu, các bạn sinh viên Việt Nam vận áo dài truyền thống hát tặng các bạn Đại học Kyungnam, hơn nữa những trò chơi nhỏ lồng ghép các kiến thức cơ bản của hai nước được tổ chức tăng thêm phần thú vị.

Sau những buổi giao lưu và hai tuần học tập tại Việt Nam, trong ngày 23/07/2016, các bạn sinh viên trường ĐH KHXH&NV đã tổ chức buổi tiệc chia tay đầy ý nghĩa cho các bạn sinh viên ĐH Kyungnam.
Khóa học không những là cơ hội để sinh viên Việt Nam được tiếp xúc với nền văn hóa Hàn Quốc đa dạng, gặp gỡ thêm những bạn sinh viên nước ngoài, luyện tập kỹ năng giao tiếp,... Hơn nữa còn là cầu nối để sinh viên xây dựng tình bạn hữu, góp phần củng cố mối quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam - Hàn Quốc sau này.


 


TRUNG TÂM ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.