Hội thảo Du học Hoa Kì

Hội thảo Du học Hoa Kì của Hội Văn hóa và Giáo dục Việt Nam tại Hoa Kì (IVCE) là một sự kiện thường niên và uy tín được tổ chức tại Trường ĐH KHXH&NV từ năm 2010

Hội thảo Du học Hoa Kì của Hội Văn hóa và Giáo dục Việt Nam tại Hoa Kì (IVCE) là một sự kiện thường niên và uy tín được tổ chức tại Trường ĐH KHXH&NV từ năm 2010. Năm nay, hội thảo sẽ do Trung tâm Đào tạo Quốc tế của Trường phối hợp với IVCE tổ chức nhằm hướng dẫn và cập nhật cho các đối tượng học sinh, sinh viên và học viên cao học những thông tin mới nhất về du học tại Hoa Kì, đặc biệt là các kĩ năng và kinh nghiệm cần thiết để giành được các học bổng danh giá.


Hội thảo Du học Hoa Kì IVCE 2013 sẽ được tổ chức từ 8 giờ 30 đến 12 giờ Chủ nhật ngày 16/06/2013 tại Hội trường lớn nhà học D của Trường ĐH KHXH&NV, 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Q.1.
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.