Nhiều hoạt động hấp dẫn tại Hội thảo du học Úc 2014

Ngày 01/11/2014, Trung tâm đào tạo Quốc tế, ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM đã phối hợp với Công ty TNHH MTV PSC (Progress Study Consultancy) tổ chức Hội thảo du học Úc năm 2014 tại trường ĐH KHXH&NV.

Nhằm cung cấp đến phụ huynh, học sinh và sinh viên những thông tin cơ bản và cần thiết về du học tại Úc.
Ngày 01/11/2014, Trung tâm đào tạo Quốc tế, ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM đã phối hợp với Công ty TNHH MTV PSC (Progress Study Consultancy) tổ chức Hội thảo du học Úc năm 2014 tại trường ĐH KHXH&NV.

Tham gia Hội thảo du học Úc năm nay có sự hiện diện của hơn 13 đơn vị là các trường Đại học, Cao đẳng tại Úc; các trung tâm đào tạo Anh ngữ và các đơn vị hỗ trợ du học: THINK Education, Victoria University, Universal Business School Sydney, Central College, Metro English College, Kaplan Business School Australia, KOI King’s Own Institute, AIPE Study Online, Hotel School Sydney, UTS School,. TAFE Institute, Australian Catholic University, GRU Center,…Hơn 70 lượt phụ huynh, học sinh và sinh viên đã đến tham dự Hội thảo năm nay. Đến với Hội thảo, người tham dự đã nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đại diện các đơn vị nhằm có sự chuẩn bị đầy đủ và tốt nhất cho việc du học tại Úc. Bên cạnh đó, Ban tổ chức Hội thảo đã dành tặng nhiều phần quà có giá trị cho người tham dự:
  • 50 vé xem phim cho các bạn đăng ký trước.
  • 5 suất học anh văn
  • Phỏng vấn học bổng lên đến 50% học phí
  • 5 triệu phí đăng ký nhập học.
  • Tăng Samsung tab galaxy nếu ký hợp đồng làm visa trong thời gian hội thảo.
Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp, đáp ứng nhu cầu du học tại Úc ngày càng cao của các bạn học sinh – sinh viên. Hội thảo năm nay đã giải đáp những thắc mắc cũng như hỗ trợ phụ huynh và các bạn học sinh – sinh viên những vấn đề liên quan đến du học tại Úc như: tài chính, visa, ngoại ngữ, nhà ở,…tạo nên sự yên tâm và tin tưởng cho người tham dự.

TT Đào tạo Quốc tế - CIE
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.