Cơ hội du học và làm việc tại Osaka, Nhật Bản

 

Thoả thuận hợp tác giữa Học viện Ehle (Osaka, Nhật Bản) và Trường ĐH KHXH&NV giúp cho việc du học và làm việc tại Nhật Bản trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết bởi uy tín của chương trình.

 

Được thành lập vào năm 1967, Học viện Ehle có bề dày  lịch sử hơn 50 năm và đào tạo hơn 8 vạn học sinh. Học viện Ehle được tín nhiệm với các khóa học chất lượng về Nhật ngữ, Luyện thi Đại học và Cao học với khẩu hiệu “Chúng tôi sẽ làm bạn đỗ vào trường mà các bạn muốn!” Với tinh thần này, trường đào tạo ra rất nhiều học sinh mỗi năm, cũng như giúp cho nhiều học sinh vào được các trường Đại học lớn như Đại học Tokyo, Đại học Kyoto, Đại học Osaka…


Tại đây, học viên sẽ thấy một ngày vô cùng bổ ích với chương trình học trải dài từ 4 kỹ năng Nhật ngữ (nghe, nói, đọc, viết), các lớp giao tiếp, hướng dẫn làm tiểu luận, và các giờ học chuyên môn.


Năm 2015, lãnh đạo Học viện Ehle và Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM đã ký kết thoả thuận hợp tác, theo đó Trung tâm Đào tạo Quốc tế, Trường ĐH KHXH&NV nhằm tạo tạo điều kiện tốt nhật cho sinh viên Việt Nam sang học tập nâng cao tiếng Nhật và chuyên môn tại Nhật cũng như làm việc tại các công ty và cơ quan của Nhật, chủ yếu ở thành phố Osaka.


Đối tượng tuyển sinh:

 

- Sinh viên đã tốt nghiệp ngành Nhật Bản học của trường. Trong trường hợp này, nếu có nguyện vọng và đủ năng lực Nhật ngữ, sinh viên có thể:

 

+ đăng ký thi thẳng vào trường chuyên môn của học viện Ehle để học các ngành học chuyên môn theo lựa chọn với mong muốn đi làm tại Nhật Bản

+ hoặc có thể đăng ký các khóa luyện thi cao học để học lên cao tại Nhật Bản.

 

- Sinh viên đang theo học chuyên ngành Nhật Bản học tại trường:

+ chương trình này áp dụng cho sinh viên học hết năm 2 trở đi có chứng chỉ Nhật Ngữ từ N3 trở lên có nguyện vọng học một ngành chuyên môn tại học viện Ehle trong thời gian 1 năm và được cấp chứng chỉ nghề.

 

- Học sinh học hết lớp 12 trở lên và sinh viên tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng, Trung cấp có trình độ tiếng Nhật N5 trở lên:

+ đối tượng có nguyện vọng sẽ học tiếng Nhật tại trường Nhật Ngữ của Học viện Ehle từ 06 tháng đến 02 năm tùy theo năng lực Nhật ngữ.


Mục tiêu đào tạo:


+ Tạo điều kiện cho sinh viên Việt Nam nói chung và sinh viên của trường nói riêng sang học tập nâng cao tiếng Nhật và chuyên môn tại Nhật.

+ Tạo điều kiện cho sinh viên làm việc tại các công ty và cơ quan của Nhật, chủ yếu tại thành phố Osaka.

 

Ưu điểm:


+ Trường vạch ra định hướng và tiến lộ rõ ràng cũng như theo sát học viên để giúp học viên vào được trường Đai học hoặc Cao học theo nguyện vọng của mình.

+ Tổ chức các kỳ thi thử Ryugaku và kỳ thi Năng lực Nhật ngữ cho các du học sinh với mục đích giúp học sinh trau dồi kinh nghiệm và trưởng thành hơn.

+ Học viện Ehle quy tụ đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và nghiêm khắc. 

+ Ký túc xá của Ehle là An tâm – An toàn.

+ Được giới thiệu việc làm thêm trong thời gian học.

+ Được rèn luyện kiến thức và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp qua việc thực tập tại các doanh nghiệp Nhật Bản.

+ Được cấp chứng chỉ hoặc bằng chuyên môn của các trường uy tín tại Nhật Bản.

+ Học viên Ehle trong ba năm gần đây đạt tỷ lệ 100% có việc làm sau khi tốt nghiệp.


Các khóa học tại học viện Ehle bao gồm:
 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trung Tâm Đào tạo Quốc tế - CIE

Phòng K03, số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Q.1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 39103022 hoặc 028. 38291138 – xin số 170 gặp anh Hoàng Tùng

Email:  cie@hcmussh.edu.vn

Website: http://cie-ussh.hcmussh.edu.vn/

 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO QUỐC TẾ - CIE

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.