Giới thiệu

Được thành lập vào tháng 02/2012, Trung tâm Đào tạo Quốc tế (CIE) trực thuộc Trường Đại học Khoa học Xã hội Nhân văn, Đại học Quốc gia TP HCM. Với phương châm “Creativeness – Innnovation - Excellence”, Trung tâm có uy tín trong việc tổ chức các chương trình liên kết đào tạo với quốc tế chất lượng cao ở trình độ thạc sĩ, cử nhân cho học viên, sinh viên Việt Nam. CIE góp phần mở ra những cơ hội mới giúp sinh viên Việt Nam tiếp cận môi trường giáo dục hiện đại với bằng cấp từ các trường đại học có uy tín trên thế giới. Bên cạnh đó, CIE góp phần giới thiệu văn hóa, ngôn ngữ Việt đầy bản sắc đến với bạn bè khắp thế giới qua những khóa tìm hiểu Việt Nam ngắn hạn.


 

 
Đối tác của Trung tâm đào tạo Quốc tế là các trường đại học, viện nghiên cứu, tổ chức giáo dục ở nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Canada, Úc, Thụy Sĩ, Hà Lan, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan.... Cụ thể là các chương trình như:
- Chương trình Thạc sĩ Quản trị Truyền thông (Communication Management) – liên kết với Trường ĐH Stirling (UK)
- Chương trình Thạc sĩ Ngôn ngữ học – TESOL với Trường ĐH Benedictine (Hoa Kỳ)
- Chương trình Cử nhân Truyền thông (chương trình 2+2) với Trường ĐH Deakin (Úc) …

Đây là những chương trình đào tạo uy tín, được quốc tế công nhận, thu hút nhiều học viên tham gia. Trong thời gian tới, nhiều chương trình đại học và sau đại học liên kết với các đối tác từ Canada, Thụy Sĩ, Đài Loan, Trung Quốc… sẽ được mở, tạo thêm thêm cơ hội tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến của thế giới với chi phí thấp dành cho người Việt.

Không chỉ đào tạo học viên trong nước, đã có nhiều học viên từ các quốc gia như Nga, Tây Ban Nha, Singapore… đến học tập tại CIE trong các chương trình ngắn hạn như đào tạo giáo viên theo phương pháp Montessori của tổ chức AMI. CIE cũng tự hào là đại diện duy nhất chính thức của AMI tại Việt Nam, có khả năng tổ chức các khóa học ngắn hạn cũng như dài hạn với các chuyên gia trực tiếp do AMI cử sang.
Bên cạnh những khóa học dài hạn, CIE cũng tự hào là nơi giới thiệu về văn hóa, lịch sử, xã hội, kinh tế, ngôn ngữ Việt Nam cho bạn bè khắp năm châu qua chương trình Tìm hiểu Việt Nam (Vietnam Stuty Program). Đây là chương trình giúp sinh viên quốc tế tìm hiểu Việt Nam thông qua hoạt động học tập ngôn ngữ và văn hoá Việt Nam, thực tế, trao đổi kinh nghiệm với các doanh nghiệp, tham quan các di tích lịch sử, văn hóa, các địa danh nổi tiếng, đặc sắc ở TP, Hồ Chí Minh, Mekong Delta, Vũng Tàu, Tây Ninh…Sinh viên quốc tế có thể đăng ký chương trình Tìm hiểu Việt Nam 2 tuần, 3 tuần hoặc 4 tuần. (Vui lòng tham khảo chương trình: 2 tuần, 3 tuần, 4 tuần).

Chúng tôi đã và đang tổ chức rất nhiều các chương trình tìm hiểu Việt Nam cho các trường Đại học trên thế giới như: Hankyong University, Chosun University, Changwon University, Chonbuk University (Hàn Quốc); Meiji University, Ritsumeikan University, Sanno University, Hiroshima Shudo University (Nhật Bản), Hoa Kỳ, Trung Quốc và Thái Lan.

Mọi thông tin, quý vị quan tâm vui lòng liên hệ:
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO QUỐC TẾ - CIE
Phòng K09, số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Email: cie@hcmussh.edu.vn
Website: cie-ussh.hcmussh.edu.vn


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.