Đối tượng theo học

Trường Đại học Stirling (Anh Quốc) liên kết với Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia TP. HCM đào tạo chương trình Thạc sĩ Quản trị Truyền thông nhằm giúp các nhà quản trị truyền thông, các chuyên viên truyền thông Việt Nam nâng cao tính chuyên nghiệp và chuẩn bị tâm thế để đáp ứng với các biến đổi mạnh mẽ, cạnh tranh không ngừng trong bối cảnh nền kinh tế trong nước và quốc tế ảnh hưởng tới công việc của họ và đồng thời cung cấp cho người học một nền tảng sự nghiệp chắc chắn trong ngành truyền thông.


Người tham dự Buổi thông tin chương trình khoá 09 - 2014

Chương trình dành cho nhân sự đang hoạt động trong các lĩnh vực marketing, quan hệ công chúng, quảng cáo, xây dựng thương hiệu và các hoạt động quảng bá trong các tổ chức thương mại và phi thương mại. Chương trình này cũng giúp nhân viên và các nhà quản lý của các công ty truyền thông và các cơ quan nhà nước có liên quan phân tích kỹ lưỡng những gì họ đang làm, xác định những gì cần phải phát triển, và nâng cao hệ thống một cách khoa học hơn. Ngoài ra, bất cứ ai có kế hoạch phát triển sự nghiệp hoặc quan tâm đến những ngành nghề thuộc lĩnh vực thiết yếu và đang phát triển bùng phát này cũng sẽ nhận thấy được chương trình này mang lại nền tảng tốt để phát triển cho tương lai.

Chương trình được các giảng viên của Đại học Stirling giảng dạy bằng tiếng Anh, và được trợ giảng bởi các giảng viên trong nước đã được đào tạo về lĩnh vực truyền thông ở phương Tây, gồm học trực tiếp tại lớp và học trực tuyến. Trong suốt chương trình, sinh viên sẽ tham gia học tại lớp, dự các buổi thảo luận/buổi seminars do các chuyên gia truyền thông tại Việt Nam đảm trách. Khoá học toàn thời gian kéo dài 15 tháng, và bán thời gian là 25 tháng.Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.